Chậu cây nhựa frp cao cấp 300*300*700mm

  • Mã sản phẩm: C0216

Chất liệu: Composite

Kích thước:  300x300x700mm

Màu sắc:  trắng

 ✔️ CHẬU CÂY NHỰA FRP CAO CẤP

♻️ Bạn đang tìm kiếm một mẫu chậu cho không gian nhà bạn có thể là phòng khách, sảnh,… Bạn đang phân vân nên tìm chất liệu nào? Chất lượng như thế nào?. Để có thể tìm được mẫu chậu thích hợp cần có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá. Như trước kia mọi nhà trồng cây đào trong chậu làm bằng sứ hoặc xi măng. Mà những chậu này thật sự rất nặng và bất tiện trong dịch chuyển. Để giải quyết những vấn đề trên thì bạn có nên nghĩ đến chậu hoa composite frp. Một loại chậu có thể sở hữu đa dạng hình dáng mẫu mã. Composite sài gòn hôm nay giới thiệu với khách hàng mẫu chậu hoa composite cao cấp frp

xưởng composite

 

✔️ LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN CHẬU CÂY NHỰA FRP

♻️ Với những lý do trên chúng tôi có những mẫu chậu nhựa được làm theo đúng kiểu dáng như chậu sành, sứ, xi măng truyền thống để bạn trồng cây yêu thích của mình… một cách dễ dàng.

♻️ Điều khác biệt tạo nên sự nổi bật của chất liệu composite với các chất liệu khác chính là chậu nhựa composite sử dụng lâu dài và di chuyển nhẹ nhàng hơn. Khi bạn muốn đổi vị trí đặt chậu bạn chỉ cần một thao tác dễ dàng nhấc chậu đặt vào một chỗ khác.

xưởng composite

 

♻️ Nếu bạn là một tín đồ yêu thích cây cảnh thì chậu composite cao cấp frp vừa đảm bảo chất lượng vừa có mẫu mã đẹp mắt là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đến với sản phẩm này bạn sẽ thực sự bị cuốn hút bởi những ưu điểm cũng như lợi ích mà chậu composite cao cấp frp này đem lại.

✔️ NHỮNG ĐẶC TÍNH HẤP DẪN CỦA CHẬU CÂY NHỰA FRP

♻️ Mẫu chậu composite cao cấp frp được gia công bằng sợi thủy tinh đặc biệt FRP, chậu cây nhựa trồng cây đem đến cho khách hàng một sản phẩm với độ bền cao, khó vỡ khi xảy ra va chạm cũng như khả năng chống chịu tốt trước nhiệt độ ngoài trời.

xưởng composite
Chậu cây FRP được gia công bằng sợi thủy tinh nên trọng lượng của nó vô cùng nhẹ. Điều này khiến nó chỉ nặng khoảng 30% so với các loại chậu được tạo ra từ các chất liệu khác.
• Chậu cây được các chuyên gia phủ một lớp chống thấm đặc biệt bên ngoài bề mặt chậu. Với thiết kế ưu việt này đã giúp chậu cây có thể giữ nguyên hình dạng cũng như màu sắc ban đầu của nó. Bên cạnh đó, lớp chống thấm còn giúp chậu cây chống chịu tốt dưới những điều kiện thời tiết khắt nghiệt. Nhờ vậy, chậu cây FRP luôn đem lại cho những tín đồ yêu thích cây cảnh những cảm giác tốt nhất khi thưởng thức những chậu cây trồng của họ.

✔️COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP –– SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com
 
TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE:

bồn hoa composite cao cấp, chậu hoa mini composite đẹp, chậu hoa composite cao cấp, sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu, xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM, xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM, gia công chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM, địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM, chậu hoa composite giá rẻ, giá chậu hoa composite cao cấp,

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


bồn hoa composite cao cấp , chậu hoa mini composite đẹp , chậu hoa composite cao cấp , sản xuất chậu hoa composite theo yêu cầu , xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM , xưởng sản xuất chậu hoa composite trực tiếp tại HCM , gia công chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất bồn hoa composite tại HCM , địa chỉ bán chậu hoa composite tại HCM , chậu hoa composite giá rẻ , giá chậu hoa composite cao cấp