Chậu cây kích thước lớn dạng trụ tròn D300*H900mm

  • Mã sản phẩm: C0213

Chất liệu: Composite

Kích thước: D300*H900mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

CHẬU TRỒNG CÂY KÍCH THƯỚC LỚN DẠNG TRỤ TRÒN

♻️ Để trồng cây tăng giá trị của cây trồng, làm tôn vẻ đẹp của cây, lại có thể phù hợp với đa dạng không gian. Chậu xi măng, chậu cây.. Có nhiều kích thước mẫu mã, nhưng riêng với chất liệu composite thì sản phẩm dễ tạo hình hơn, lại có chất lượng cao hơn, bền bỉ… Một loại chậu vô cùng thích hợp trồng cho nhiều không gian từ không gian nhà đén không gian quán cà phê, quán ăn,… Chậu trồng cây kích thước lớn dáng trụ tròn.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG CÂY KÍCH THƯỚC LỚN DẠNG TRỤ TRÒN

♻️ Với kích thước lớn, chậu trồng cây dạng trụ tròn tạo vẻ sang trọng cho không gian trang trí. Giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng dùng để tưới cây, Chậu trồng cây kích thước lớn dáng trụ tròn.. Với hệ thống tự dưỡng bằng hơi nước, thì thời gian cách nhau giữa 2 lần tưới có thể lên đến 2-4 tuần. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng bạn không bao giờ phải lo lắng lượng nước đọng, chảy ra ở lỗ thoát nước dưới chậu cây nhờ thiết kế tuyệt vời của chậu composite sài gòn.

 

♻️ Hệ thống tự tưới giúp nước phân bố đều trong lượng đất giúp đất không quá khô cũng như không quá ẩm, cây phát triển bộ rễ đều chứ không bị gò về một hướng. So sánh cùng một loại cây sử dụng chậu cây thườngchậu trụ vuông cao cấp composite trong cùng thời gian, thì cây trong chậu composite tự tưới phát triển tốt hơn và ít bị ảnh hưởng hơn

CÁC ƯU ĐIỂM ĐÉN KHI SỬ DỤNG CHẤT LIỆU COMPOSITE

♻️ SIÊU BỀN: gia cường bằng sợi thủy tinh nên có độ bền hàng chục năm. Fiberglass hay gọi là sợi thủy tinh có vai trò giống như thép trong xây dựng, còn polyester là chất nền. Sản phẩm chống chọi được giông bão, hoặc khi va đập.

♻️ SIÊU NHẸ: được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass. chậu rất bền và rất nhẹ. Dễ di chuyển, đặt biệt là trang trí các tòa nhà cao tầng.

 

♻️ Chậu composite kích thước lớn dạng trụ tròn đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, không giới hạn kích thước như các loại chậu khác. Bề mặt được xử lý như bề mặt các chi tiết ô tô, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế.

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


chậu cây , chậu nhựa composite