Chậu hoa composite giả xi măng D300*H200mm

  • Mã sản phẩm: C0222

Chất liệu: Composite

Kích thước: D300*H200mm

Màu sắc: Tùy chọn theo nhu cầu

CHẬU COMPOSITE DÁNG TRÒN GIẢ XI MĂNG

xưởng composite

♻️Chậu composite dáng tròn giả xi măng mang phong cách cổ điển, chỉ riêng với cái tên cũng gợi sự độc lạ cho sản phẩm này. Chất liệu sản xuất không giống như tên gọi sản phẩm, tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho cây trồng. Khi phối các loại cây trồng vào, thì chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì độ đẹp đến khó tin của sản phẩm đem lại.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU COMPOSITE DÁNG TRÒN GIẢ XI MĂNG

♻️Với chậu composite dáng tròn giả xi măng bạn có thể chọn để trồng cây xanh, hoặc để vài nhánh cây khô trang trí cũng đủ để chiếc chậu composite dáng tròn giả xi măng đẹp và bắt mắt. Việc chọn chậu dành cho những cây yêu quý của mình thường rất quan trọng đối với người chơi cây cảnh, cây bonsai nhưng việc tưởng như rằng chọn chậu là một công việc thì giản thì có lẽ bạn đã nhầm. Khi người chơi cây cảnh chọn những chiếc chậu họ thường phải suy nghĩ những ảnh hưởng cực lớn đến giá trị của cây. Họ luôn luôn khắt khe trong những khâu chăm sóc cây cảnh như thế nào thì họ cũng sẽ khắt khe trong việc chậu cây cảnh như vậy. Họ thích những mẫu chậu cây độc đáo cho trong thiết kế, nhưng phải đảm bảo chất lượng. Đó là lý do mà chậu composite dáng tròn giả xi măng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHẬU COMPOSITE GIẢ XI MĂNG

♻️Chậu composite dáng tròn giả xi măng là cho ta thấy được độ thẩm mĩ không khác gì chậu xi măng thật. Cái hơn của chậu composite dáng tròn giả xi măng là khi dùng thì nó có khả năng chịu lực lớn, kiên cố, bền bỉ theo thời gian, và có thể tạo theo yêu cầu của người nghệ nhân cây cảnh.

 xưởng composite

Chậu cây có 2 vai trò chính, đó là : Đảm bảo được sự phát triển cây trồng và tăng tính thẩm mĩ cực cao cho cây.

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

xưởng composite

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,