Mẫu nhà vệ sinh FRP dạng đôi [2200*1100*2300mm]

  • Mã sản phẩm: C0018

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2200*1100*2300 mm

Màu sắc: Xanh dương

Cân nặng: 160 kg

Chất liệu: Dòng sản phẩm được làm từ chất liệu composite cao cấp nên độ bền của sản phẩm  kéo dài và tuồi thọ của sản phẩm lên đến 10 năm. Do vậy chất liệu  được dùng rộng rải trông sản phẩm khu công nghiệp phụ vụ cho quá trình sản xuất. Với chất liệu FRP được dùng rộng rãi trong  công nghiệp nhất là nơi mở nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất đề sử dụng sản phẩm nhựa FRP  để đáp ứng được lượng công nhân đông đảo ra vào tấp nập. Chất liệu nhựa FRP được dùng cho là nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh thông minh, đã đang được thị trường đón nhập với sản phẩm nhà vệ sinh FRP.

Màu sắc: Với chất liệu frp được làm nên sản phẩm FRP, nhà vệ sinh công trường xây dựng, nên chất liệu dễ dáng pha nhiều mã để đa dạng trong việc  chọn lựa sản phẩm cho thị trường. Bên cạnh về nhu cầu của con người về sử dụng nhà vệ sinh di động FRP thông thường các màu chủ đạo thường là 1 màu. Màu sáng được bố trí bên ngoài nhưng đảm bảo màu không phản nhệt độ và thường như màu: xanh da trời, vàng nhạt, ..

, thuê toilet nhà vệ sinh di động

Kích thước: Theo nhu cầu của thị trường, nhà vệ sinh bằng nhựa composite, có nhiều kích thước để con người có thế lựa chọn. Có nhiều loại  nhà vệ sinh hồ bơi như: loại đơn dùng cho 1 người và loại đôi, lọai 3 người trở lên. Vì là sản phẩm lắp đặt  nên đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng nên có thể dễ dàng làm theo nhu cầu mà khác có thể đưa cho công ty tại  xưởng.

Vận dụng của một nhà vệ sinh thường gồm:

  • Kích thước: 2200*1100*2300mm
  • Trọng lượng: 160 kg.
  • Bình chứa nước: 160L.
  • Thùng chứa chất thải: 280L.
  • Phụ kiện tiêu chuẩn: Gương, tay nắm cửa, móc treo, khay đựng giấy, ...
  • Phụ kiện tùy chọn: Bồn tiểu, van, đèn, quạt hút.
  • Bảo hành: 12 tháng

mô hình làm nhà vệ sinh FRP

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Công ty chúng tôi chuyên nhận làm nhà vệ sinh frp chuyên dụng, thuê toilet di dđộng, nhà vệ sinh giá rẻ  với kích thước sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Công ty của chúng tôi có vận chuyển, lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu và công ty của chúng tôi lên ý tưởng đến thiết kế làm sản phẩm theo thông số kỹ thuật mà khách yêu cầu trong vòng 7 ngày đến 14 ngày công ty của chúng tôi chuyển sản phẩm đến gia chủ nhanh nhất.

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có nhiều sản được làm sẵn quý khách hàng có thế đặt hàng nếu sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hành của sản phẩm công ty được áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến công ty. Bảo hành sản phẩm được từ khâu vận  chuyển đến khâu lắp đặt của sản phẩm, quán trình vận dụng từ 1-2 năm được bào hàng  tùy theo sản phẩm bên công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,