Nhà vệ sinh di động dạng đơn - Composite

 • Mã sản phẩm: C0019

 • Chất liệu: Composite
 • Kích thước: 1100*1100*2300 mm
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Cân nặng: 90kg

Nhà vệ sinh FRP  được thiết kế với chất liệu composite hiện đại, độ bền cao, chống chịu với thời tiết khắc nghiệp mưa và nắng. Nên hiện nay trên thị trường đã và đang sử dụng nhiều thiết  bị hỗ trở như nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lắp ghép hiện đại.

NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ

Một số mô tả về nhà vệ sinh lắp ghếp từ chất liệu FRP

Chất liệu: Composite

Kích thước: 1100*1100*2300 mm

Màu sắc: xanh dương

Cân nặng: 90kg

Thường sử dụng tại: Phòng trưng bày, sự kiện ngoài trời, nhà máy, khu công nghiệp, công viên, ...

 Giá trị về nhà vệ sinh FRP

 • Với việc bao gồm các công cụ tiên tiến, chúng tôi rất muốn cung cấp nhiều loại  bồn cầu FRP .
 • Được trang bị gương, đèn chiếu sáng và chậu rửa, nhà vệ sinh di động nơi bán nhà vệ sinh di động FRP, được cung cấp được chúng tôi thiết kế bằng vật liệu chất lượng tốt nhất và kỹ thuật mới nhất phù hợp với tiêu chuẩn thị trường.
 • Ngoài ra, nhà vệ sinh di động do chúng tôi cung cấp có sẵn các thông số kỹ thuật. Những khách hàng vinh dự của chúng tôi có thể tận dụng nhà vệ sinh di động này của chúng tôi với giá cả phải chăng.

Nhà vẹ sinh di động FRP

Đặc trưng vệ nhà vệ sinh hồ bơi FRP?

 • Xây dựng nhiều nơi bởi nhà vệ sinh FRP dễ lắp đặt, độ bên cao, tuổi thọ kéo dài  lên tận 10 năm.
 • Cho dù bạn đang lên kế hoạch trang trí lại một phần hoặc thiết kế mới toàn bộ nhà vệ sinh đẹp, chúng tôi biết bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm ý tưởng.
 • Vì vậy chúng tôi đã tập hợp một loạt các ý tưởng thiết kế với mọi kích thước nhà vệ sinh đẹp từ nhỏ tới lớn.
 • Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay top những ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất, những bản vẽ, bản phối cảnh nhà vệ sinh đẹp dưới đây nhé.  Có thể bạn sẽ tìm thấy vài ý tưởng cho ngôi nhà của riêng mình đấy.
 • Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một tấm gạch lát sàn đậm màu để tạo nên sự nổi bật cho nhà vệ sinh đẹp đơn giản. Trong một nhà vệ sinh, mô hình làm nhà vệ sinh FRP, có tông màu trắng chủ đạo đơn giản và sạch sẽ thì loại gạch có màu sậm này sẽ tạo sự tương phản bắt mắt.

Với một nhà vệ sinh đơn giản mà đẹp thế này, liệu có ai còn cần đến các thiết kế phức tạp khác?

Tận dụng tối đa tầm nhìn tuyệt đẹp qua khung cửa sổ để làm vị trí trung tâm đặt bồn tắm và treo đèn chùm quả cầu. Một sự kết hợp hoàn hảo không tưởng cho bất kỳ ai yêu thích phong cách tối giản.

Xã hội hiện đại nên con người cũng cần đáp ứng nhu cầu về sản phẩm đảm bảo độ tiện nghi từ khâu thiết kế đến khâu vận hành với thực tế đều phù hợp với con người. Nên nhà vệ sinh  FRP được sự ưa chuộng nhiều nhất tại các công trình công trường xây dụng, các khu công nghiệp, quán bán hàng xe lưu động, công cộng, các đoàn rạp hát….

Hãy đến với công ty của chúng tôi để được đảm bảo về chất liệu và tư vấn nhiều sản phẩm về nhà vệ sinh di động và đặt biệt với công ty của chúng tôi có nhiều sản phẩm chuyên về mô hình FRP chuyên dụng nên quý khách hang tham khảo tại website của công ty compositesaigon.com, được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,