Sản phẩm chậu hoa composite giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0577

Kích thước: 900 x 250 x 600mm
Màu sắc: Xám, trắng
Chât liệu: Composite
Cân nặng: 10 -12 kg

SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT Những chậu cảnh là một vật trang trí được tư tiên sử dụng để làm đẹp cho không gian sống của chúng ta. Cây cảnh sẽ giúp cho tâm trạng của chúng ta được thoải mái hơn rất nhiều. Và tất nhiên khi mua cây cảnh thì công cụ cần thiết không thể thiếu cho chính là các chậu hoa. SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT của chúng tôi chắc chắn sẽ thu hút bạn. Bởi cái đẹp đơn giản, lịch sự và đặc biệt là siêu bền.

SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT, chậu hoa composite, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT, CHẬU HOA SIÊU BỀN SIÊU NHẸ, CHẬU HOA GIÁ TỐT MÔ TẢ SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT Sản phẩm này khá là phù hợp với nhiều không gian như là hiên nhà, sân vườn hay là ngoài vườn đều có thể sử dụng. SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT được làm bằng chất liệu composite nên có độ bền cao. Nếu các chậu hoa khác dễ vợ khi mưa gió thì chúng tôi đảm bảo sản phẩm này sẽ không bao giờ bể. Thiết kế của em nó siêu bền, siêu nhẹ. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT, chậu hoa composite, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT, CHẬU HOA SIÊU BỀN SIÊU NHẸ, CHẬU HOA GIÁ TỐT SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT có thể dễ dàng di chuyển nhiều nơi khác nhau. Chậu hoa này của chúng tôi siêu đẹp và đặc biệt là không giới hạn kích thước. Tùy vào từng mong muốn của mỗi người mà chúng tôi sẽ thiết kế các kích thước khác nhau. Không chỉ có vậy mà quý khách còn có thể tự mình chọn các màu sắc phù hợp nhất với căn nhà nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách.

SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT, chậu hoa composite, CHẬU HOA COMPOSITE GIÁ TỐT, CHẬU HOA SIÊU BỀN SIÊU NHẸ, CHẬU HOA GIÁ TỐT COMPOSITE SÀI GÒN cam kết các sản phẩm của công ty đều cực kì bền bỉ. Không phải là hàng nhái, hàng giả. Với SẢN PHẨM CHẬU HOA COMPOSITE SIÊU BỀN SIÊU NHẸ GIÁ TỐT thì chúng tôi bảo hành trên 1 năm. Điều này sẽ giúp quý khách có thêm niềm tin đến với công ty. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ cho bạn về những sản phẩm mà bạn mong muốn!

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Chậu hoa đẹp , chậu hoa composite giá rẻ , chậu hoa composite giá tốt , chậu hoa composite chất lượng cao