Sản phẩm hồ bơi đúc sẵn bằng composite

  • Mã sản phẩm: C0566

Kích thước: 7 x 2.4 x 1.2 mét

Chất liệu: Composite (FRP)

Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP Vào mùa hè nóng nắng như thế này thì có lẽ giải pháp duy nhất để xóa tan mọi cái nắng, mọi sự mệt mỏi chính là bơi lội đúng không ạ. Hồ bơi có lẽ cũng chính là sản phẩm rất cần thiết cho mùa hè. Nhưng không phải bất kì ai cũng có thể đến hồ bơi để thư giản. Thay vào đó thì bạn cần phải đi lại rất bất tiện. Đó cũng chính là lý do bạn nên xây dựng một hồ bơi tại nhà. SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP sẽ giúp cho bạn có thể làm được điều đó.

SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, HỒ BƠI COMPOSITE, HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP, HỒ BƠI ĐẸP HIỆN ĐẠI CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP Sản phẩm này được coi như là một chiếc hồ bơi đúc sẵn nguyên khối. Và chúng tôi sử dụng chất liệu composite để làm nên sản phẩm này. SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP được làm rất cẩn thận. Từng chi tiết nhỏ cũng được chúng tôi quan sát một cách kĩ càng. Do đó mà sản phẩm rất bền. Chất liệu composite cũng giúp cho hồ bơi có thể chống thấm nước, chống ẩm mốc. Làm cho độ bền có thể được tăng cao.

SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, HỒ BƠI COMPOSITE, HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP, HỒ BƠI ĐẸP HIỆN ĐẠI Về màu sắc cũng như kích thước của SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP. Thì bạn có thể lựa chọn tùy vào độ phù hợp với diện tích căn nhà. Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau giúp cho sự lựa chọn của quý khách được phong phú hơn rất nhiều. COMPOSITE SÀI GÒN cũng có các chính sách sữa chữa và bảo hành phù hợp. Mang đến cho quý khách sự tin tưởng với công ty chúng tôi.

SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, HỒ BƠI COMPOSITE, HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP, HỒ BƠI ĐẸP HIỆN ĐẠI COMPOSITE SÀI GÒN có đội ngũ nhân viên vô cùng lành nghề. Họ sẽ giúp bạn trong quá trình xây dựng nên hồ bơi. Và việc lựa chọn SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP  sao cho phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn thật kĩ càng. Để được biết thêm chi tiết về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé. Luôn luôn sẵn lòng phục vụ cho quý khách các nhu cầu tốt nhất.

SẢN PHẨM HỒ BƠI ĐÚC SẴN CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, HỒ BƠI COMPOSITE, HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP, HỒ BƠI ĐẸP HIỆN ĐẠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Hồ bơi đúc sẵn bằng Composite hiện đại , hồ bơi composite , nhận thi công hồ bơi đúc sẵn composite